Gửi tin nhắn
Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd
E-mail sales@hg-steelpole.com ĐT: 86-510-87844156
Trang Chủ >

Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd dây chuyền sản xuất nhà máy

Tham quan nhà máy
  • Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd dây chuyền sản xuất nhà máy
  • Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd dây chuyền sản xuất nhà máy
  • Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd dây chuyền sản xuất nhà máy
Dây chuyền sản xuất

Thiết bị sản xuất tiên tiến

JSHG có 2 dây chuyền sản xuất dây dẫn bằng thép ống nối thẳng, 1 dây chuyền sản xuất dây chuyền sản xuất thép thiên thần, 2 dây chuyền sản xuất tấm trải và phẳng, 3 máy điều khiển số và máy cắt plasma, 4 dây chuyền sản xuất máy hàn hồ quang chìm, 16 máy nâng hạng nặng cũng như các thiết bị tiên tiến khác.

Tất cả đều có tính tự động cao và chính xác cao, thông qua đó công ty nhận ra thiết kế tiên tiến và công nghệ, sản xuất tốc độ cao và tuần tự sản phẩm cũng như sự kết hợp hiệu quả của dây chuyền sản xuất.

JSHG đã thông qua hệ thống quản lý chất lượng ISO9001. Bên cạnh đó, nó xử lý phòng thí nghiệm kiểm tra vật lý và hóa học chuyên nghiệp và được trang bị hệ thống phát hiện tia X, hệ thống phát hiện siêu âm, màn hình hiển thị máy kiểm tra phổ quát, máy phân tích phổ phát quang điện, cũng như máy phân tích vi mô carbon và sulphan.

Trong khi đó, nó đã thành lập một khoa học và nghiêm ngặt mangement hệ thống, có hiệu quả và nghiêm túc đảm bảo kiểm soát chất lượng sản phẩm hình thành nguyên liệu để thành phẩm.

Máy Kiểm tra Vật lý và Hóa học

Lắp ráp trước cho sản phẩm đã hoàn thành

Bao bì & Vận chuyển

R&D

"Thiết kế và công nghệ, chuyên nghiệp và phổ biến, phần mềm và phần cứng" là triết lý thiết kế của JSHG. Chúng tôi đã thiết lập một mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các tổ chức thiết kế và các công ty trong cùng một ngành công nghiệp. Thông qua giao tiếp chặt chẽ và thăm dò, công ty chúng tôi đã thiết kế tiên tiến khái niệm, giới thiệu trong nước và nước ngoài phần mềm thiết kế hạng nhất, và thu hút nhân viên chất lượng cao.

Trong phòng R & D, có rất nhiều nhân viên nghiên cứu và thiết kế cao cấp có kinh nghiệm và mạng lưới phát triển cứng nhắc, đảm bảo các đề xuất thiết kế của chúng tôi đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, thậm chí vượt quá mong đợi của họ.

Kể từ khi thành lập, JSHG đã đưa ra hàng ngàn đề xuất thiết kế cực hình nón bao gồm một số ngành công nghiệp như lĩnh vực truyền tải điện, công nghiệp viễn thông, công nghiệp chiếu sáng ... cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và bảo đảm chất lượng.

Liên lạc chúng tôi bất cứ lúc nào

86-510-87844156
Khu công nghiệp Wanshi, thành phố Yixing, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc
Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi