Gửi tin nhắn
Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd
E-mail sales@hg-steelpole.com ĐT: 86-510-87844156
Trang Chủ >
Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd Hồ sơ công ty

Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd

NHÀ SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP

CHẤT LƯỢNG CAO

  • Trung Quốc Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd Hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd Hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd Hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd Hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd Hồ sơ công ty
Chợ chính: Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Đại dương , Trên toàn cầu
Loại hình kinh doanh: Nhà sản xuất , xuất khẩu , Công ty Thương mại , người bán
Nhãn hiệu: JSHG
Số nhân viên: 101~200
Doanh thu hàng năm: 10Million-50Million
năm thành lập: 1998
Xuất pc: 20% - 30%
Giới thiệu
Với hơn 17 năm kinh nghiệm
Được thành lập vào năm 1998, Giang Tô Hongguang thép cực Co Ltd (JSHG) chuyên sản xuất các cột thép khác nhau. Chúng tôi sản xuất nhiều loại sản phẩm như tháp và cột truyền tải điện và các công trình trạm biến áp cho ngành công nghiệp truyền tải điện, cột điện cao và cột chiếu sáng đường phố để chiếu sáng, được sử dụng rộng rãi trong đường cao tốc, sân bay, cảng và bến tàu, kho bãi, bãi đỗ xe và sân vận động, cột cho các đường ray xe lửa, các cột truyền thông vi sóng cho ngành công nghiệp viễn thông, máy phát tín hiệu điện và cột đèn đường.

Có khả năng xử lý đơn đặt hàng khối lượng
Công ty chúng tôi có diện tích 65.000 mét vuông, với số vốn đăng ký là 10,1 triệu USD. Với 45.000 mét vuông diện tích sản xuất và hơn 200 nhân viên, chúng tôi có khả năng đáp ứng nhu cầu của các dự án lớn nhất. Chúng tôi có nguồn lực kỹ thuật phong phú, khả năng sản xuất mạnh mẽ, đội ngũ dịch vụ khách hàng chu đáo, nhân viên quản lý dự án và sức mạnh tài chính để đảm bảo chất lượng và sự thành công của dự án.

Chúng tôi có khả năng sản xuất 30.000 tấn thép cột mỗi năm. Chúng tôi sở hữu hai máy cắt thủy lực quy mô lớn 2.400T và 600T, mỗi máy đều có thể sản xuất các cấu kiện và cấu kiện cực lớn. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có các thiết bị tiên tiến khác, như máy cắt ngọn lửa CNC, máy hàn tự động, máy mài phẳng, máy cắt, máy đóng tự động, máy hàn hồ quang tự động ngập nước, máy san bằng tự động, máy phụ.

Tuân theo các quy định của ISO 9001, ISO 14001 và OHSAS 18001
Ngoài ra, chúng tôi đã thiết lập chính sách và mục tiêu kiểm soát chất lượng vĩnh cửu, đã được thực hiện nghiêm chỉnh bởi tất cả các nhân viên. Chúng tôi đã thông qua và tuân thủ ba hệ thống ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001 và thiết lập các quy định có liên quan từ việc tìm nguồn nguyên liệu để thiết kế, sản xuất, quản lý hàng ngày và dịch vụ sau bán hàng. Tại JSHG, chất lượng không phải là một từ đơn giản, đó là cam kết của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đáp ứng và vượt qua tất cả các yêu cầu của bạn và cung cấp giải pháp chất lượng và hiệu quả nhất để đáp ứng cả ngân sách và tiến độ của bạn.


Cán bộ Toàn diện và Famouse
Với sự nỗ lực của tất cả nhân viên cũng như sự hỗ trợ bên ngoài và hợp tác, sản phẩm của chúng tôi được bán tốt tại Trung Quốc và các thị trường nước ngoài. Các thị trường của chúng tôi bao gồm Philippines, Nga, Úc, New Zealand, Anh, Malaysia, Bangladesh, Pakistan, Ghana, Liberia, Angola, Nigeria, Congo và vân vân. Hơn thế nữa, chúng tôi hợp tác với nhiều công ty nổi tiếng như SGCC, NGCP, BPDB, ESKOM, China Unicom, China Mobile, TEBA, ZTE, CU Lighting (Anh), COSLEE Australia, Abacus Lighting ...

Nhận được Tuyệt vời của chúng tôi, Nhanh chóng Đáp ứng cho các Sửa đổi Dự án
Khi bạn đặt hàng với chúng tôi, chúng tôi thiết kế và chế tạo các cấu kiện thép hình ống với nhu cầu của bạn trong tâm trí. Được xây dựng với cam kết dịch vụ khách hàng, chúng tôi hiểu rằng dự án của bạn rất quan trọng và việc cung cấp kịp thời là điều cần thiết. Chúng ta cũng biết rằng có những thay đổi cần thiết trong một dự án. Nhóm của chúng tôi cho phép chúng tôi đáp ứng nhanh chóng để sửa đổi dự án trong khi duy trì tiến độ dự án của bạn.

Dịch vụ

1. Trả lời trong vòng 24 giờ làm việc

2. Bán nhà máy trực tiếp

3. Hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất

4. Có khả năng xử lý đơn đặt hàng khối lượng

5. Sản phẩm chất lượng cao và giá thấp

6. Cung cấp thiết kế chuyên nghiệp bởi các kỹ sư R & D có kinh nghiệm của chúng tôi

7. Kinh nghiệm xuất khẩu phong phú

8. ODM, OEM chấp nhận được

9. Hỗ trợ kỹ thuật qua E-mail

10. Dịch vụ gọi điện

Xin cứ thoải mái liên lạc với chúng tôi!

Lịch sử

Được thành lập vào năm 1998, JSHG chuyên sản xuất các cấu kiện thép đa năng và cực.

Từ năm 2001-2006, JSHG được Bộ Nông nghiệp Trung Quốc trao tặng là "Doanh nghiệp Đạt tiêu chuẩn".

Vào tháng 1 năm 2004, chúng tôi đã vượt qua bài kiểm tra của Trung tâm kiểm tra và kiểm định chất lượng Tháp Công nghiệp Quốc gia và có đủ tiêu chuẩn để sản xuất 220KV và dưới ống thép ống hình trụ và 750KV và dưới các kết cấu thép hình ống. Đồng thời, thị trường trong nước của chúng tôi bao gồm Giang Tô, Nội Mông, Hà Bắc, Tân Cương, Hồ Bắc và như vậy.

Năm 2004, JSHG nỗ lực tìm kiếm thị trường nước ngoài và có Giấy chứng nhận Chấp thuận cho các doanh nghiệp có thương hiệu nước ngoài tại Trung Quốc. Chúng tôi liên tiếp xuất khẩu ống thép ống, cột cao, đèn chiếu sáng cực cho Philippines, Nga, Úc, New Zealand, Anh, Malaysia, Bangladesh, Pakistan, Ghana, Liberia, Angola, Nigeria, Congo và như vậy.

Trong năm 2012, JSHG đã chuyển đến một nhà máy mới trong Khu công nghiệp.

Năm 2012, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp có trình độ của Tổng công ty Lưới điện Quốc gia của Trung Quốc và đã thông qua việc đánh giá tại chỗ. Trong cùng năm đó, tháp viễn thông cũng đã vượt qua thử nghiệm và có giấy phép sản xuất.

Năm 2014, chúng tôi đã thông qua và tuân thủ đánh giá ba hệ thống cho ISO9001 (chất lượng), ISO14001

(môi trường), OHSMS (nghề lành mạnh và an toàn).

Vào năm 2015, chúng tôi đã áp dụng thành công để trở thành nhà cung cấp có uy tín của China Southern Power Grid và China Tower Co., Ltd.

Nhờ sự tin tưởng và hỗ trợ của các khách hàng trong và ngoài nước, công ty chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ và cung cấp chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất để phục vụ cho thế giới.

Đội của chúng tôi

T ở đây là 198 nhân viên trong công ty của chúng tôi từ những người thành lập một đội ngũ chuyên nghiệp với sức mạnh kỹ thuật phong phú .

15% có trình độ banchelor trở lên, 30% đã vượt qua kỳ thi kỹ thuật viên trung cấp. Tất cả các nhà khai thác kỹ thuật viên có hơn 5 năm trong lĩnh vực hàn và họ cũng tham gia vào các chương trình đào tạo chuyên nghiệp có liên quan.

Có 16 kỹ sư trong phòng R & D của chúng tôi. Người quản lý và kỹ sư trưởng của các phòng ban này có mức độ liên quan đến cơ khí. Hơn nữa, họ đã làm việc trong một nhà máy thép nổi tiếng với các vị trí khác nhau, chẳng hạn như fabricator, kiểm tra chất lượng, thiết kế trưởng, trong gần 10 năm.

Chúng tôi cũng có đội Marketing & Sevice mạnh, những người chịu trách nhiệm về bán hàng toàn diện presale, bán và sau bán hàng. Họ có khả năng giải quyết tất cả các vấn đề khẩn cấp và cài đặt.

Nhân viên của chúng tôi có sự tự tin để thực hiện các yêu cầu hợp đồng và cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hài lòng.

Liên lạc chúng tôi bất cứ lúc nào

86-510-87844156
Khu công nghiệp Wanshi, thành phố Yixing, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc
Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi