Nhà

Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd

chất lượng tốt Điện cực pole giảm giá
chất lượng tốt Điện cực pole giảm giá
The quality of 230kV Steel Poles is very good and we are satisfied with its production performance, early delivery and good technical service.

—— ROLAND T. GESTOSANI

Thanks for your high quality lighting poles and early delivery. You are our good OEM factory, hope we could cooperate more with each other.

—— COSLEE AUSTRALIA

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd

1 2 3 4 5
Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd
Company Gate Office Building Factory Profile Yard Workshop

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : JSHG
Số nhân viên : 101~200
Doanh thu hàng năm : 10Million-50Million
Năm thành lập : 1998
Xuất khẩu p.c : 10% - 20%
Với hơn 17 năm kinh nghiệm
Được thành lập vào năm 1998, Giang Tô Hongguang thép cực Co Ltd (JSHG) chuyên sản xuất các cột thép khác nhau. Chúng tôi sản xuất nhiều loại sản phẩm như tháp và cột truyền tải điện và các công trình trạm biến áp cho ngành công nghiệp truyền tải điện, cột điện cao và cột chiếu sáng đường phố để chiếu sáng, được sử dụng rộng rãi trong đường cao tốc, sân bay, cảng và bến tàu, kho bãi, bãi đỗ xe và sân vận động, cột cho các đường ray xe lửa, các cột truyền thông vi sóng cho ngành công nghiệp viễn thông, máy phát tín hiệu điện và cột đèn đường.

Có khả năng xử lý đơn đặt hàng khối lượng
Công ty chúng tôi có diện tích 65.000 mét vuông, với số vốn đăng ký là 10,1 triệu USD. Với 45.000 mét vuông diện tích sản xuất và hơn 200 nhân viên, chúng tôi có khả năng đáp ứng nhu cầu của các dự án lớn nhất. Chúng tôi có nguồn lực kỹ thuật phong phú, khả năng sản xuất mạnh mẽ, đội ngũ dịch vụ khách hàng chu đáo, nhân viên quản lý dự án và sức mạnh tài chính để đảm bảo chất lượng và sự thành công của dự án.

Chúng tôi có khả năng sản xuất 30.000 tấn thép cột mỗi năm. Chúng tôi sở hữu hai máy cắt thủy lực quy mô lớn 2.400T và 600T, mỗi máy đều có thể sản xuất các cấu kiện và cấu kiện cực lớn. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có các thiết bị tiên tiến khác, như máy cắt ngọn lửa CNC, máy hàn tự động, máy mài phẳng, máy cắt, máy đóng tự động, máy hàn hồ quang tự động ngập nước, máy san bằng tự động, máy phụ.

Tuân theo các quy định của ISO 9001, ISO 14001 và OHSAS 18001
Ngoài ra, chúng tôi đã thiết lập chính sách và mục tiêu kiểm soát chất lượng vĩnh cửu, đã được thực hiện nghiêm chỉnh bởi tất cả các nhân viên. Chúng tôi đã thông qua và tuân thủ ba hệ thống ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001 và thiết lập các quy định có liên quan từ việc tìm nguồn nguyên liệu để thiết kế, sản xuất, quản lý hàng ngày và dịch vụ sau bán hàng. Tại JSHG, chất lượng không phải là một từ đơn giản, đó là cam kết của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đáp ứng và vượt qua tất cả các yêu cầu của bạn và cung cấp giải pháp chất lượng và hiệu quả nhất để đáp ứng cả ngân sách và tiến độ của bạn.


Cán bộ Toàn diện và Famouse
Với sự nỗ lực của tất cả nhân viên cũng như sự hỗ trợ bên ngoài và hợp tác, sản phẩm của chúng tôi được bán tốt tại Trung Quốc và các thị trường nước ngoài. Các thị trường của chúng tôi bao gồm Philippines, Nga, Úc, New Zealand, Anh, Malaysia, Bangladesh, Pakistan, Ghana, Liberia, Angola, Nigeria, Congo và vân vân. Hơn thế nữa, chúng tôi hợp tác với nhiều công ty nổi tiếng như SGCC, NGCP, BPDB, ESKOM, China Unicom, China Mobile, TEBA, ZTE, CU Lighting (Anh), COSLEE Australia, Abacus Lighting ...

Nhận được Tuyệt vời của chúng tôi, Nhanh chóng Đáp ứng cho các Sửa đổi Dự án
Khi bạn đặt hàng với chúng tôi, chúng tôi thiết kế và chế tạo các cấu kiện thép hình ống với nhu cầu của bạn trong tâm trí. Được xây dựng với cam kết dịch vụ khách hàng, chúng tôi hiểu rằng dự án của bạn rất quan trọng và việc cung cấp kịp thời là điều cần thiết. Chúng ta cũng biết rằng có những thay đổi cần thiết trong một dự án. Nhóm của chúng tôi cho phép chúng tôi đáp ứng nhanh chóng để sửa đổi dự án trong khi duy trì tiến độ dự án của bạn.

Chi tiết liên lạc
Jiangsu hongguang steel pole co.,ltd

Người liên hệ: Ms. Tang

Tel: 86-510-87844156

Fax: 86-510-87843528

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)